Khair Mangda Lyrics In Hindi

मममम…

इक मेरा यारा
इक ओह्दी यारी
यही अरदास है मेरी
वही मेरा सच है
वही मेरी जिद्द भी
दिल विच साँस है मेरी

रूठे न मनौना ौंदा नहीं वे
कड़ी वि न रूठना तू मुझसे
आपण बस सिखइया यारी निभाने
जब से जुडी है जान तुझसे ओ यारा मेरे

खैर मंगदा मैं तेरी
रब्बा से यारा
खैर मंगदा मैं तेरी

खैर मंगदा मैं तेरी
रब्बा से यारा
खैर मंगदा मैं तेरी

यार बिन जीना सिखा दे
ओ रब्बा मेरे
मेहर मंगदा मैं तेरी

खैर मंगदा मैं तेरी
रब्बा से यारा
खैर मंगदा मैं तेरी

यारा वे…यारा वे…तेनु बुलावे
यारा वे…तेनु बुलावे
यारा वे…क्यों न आवे…

मममम…

हो…यारी डा एहसास हमेशा
दिल विच ज़िंदा रहेगा
तेरे वर्गा यार कहीं न
मुझको और मिलेगा

भूले से भी कोई भूल हुई हो तोह
यारा वे उसे भुला के तू
इक वारी गले लग जाने देना

इक वारी गले लग जाने दे यार मुझे
मेहर मन्दा मैं तेरी…यारा वे…

खैर मंगदा मैं तेरी
रब्बा से यारा
खैर मंगदा मैं तेरी

खैर मंगदा मैं तेरी
रब्बा से यारा
खैर मंगदा मैं तेरी..

 

Khair Mangda Lyrics In English

Mmmm…

 

Ik mera yaara
Ik ohdi yaari
Yehi ardaas hai meri
Wohi mera sach hai
Wohi meri zidd bhi
Dil vich saans hai meri

 

Roothe nu manauna aunda nahi ve
Kadi vi na roothna tu mujhse
Aapan bas sikheya yaari nibhana
Jab se judi hai jaan tujhse o yaara mere

 

Khair mangda main teri
Rabba se yaara
Khair mangda main teri

 

Khair mangda main teri
Rabba se yaara
Khair mangda main teri

 

Yaar bin jeena sikha de
O rabba mere
Mehar mangda main teri

 

Khair mangda main teri
Rabba se yaara
Khair mangda main teri

 

Yaara ve…yaara ve…tenu bulave
Yaara ve…tenu bulave, mann mera
Yaara ve…kyun na aave…

 

Mmmm…

 

Ho…yaari da ehsaas hamesha
Dil vich zinda rahega
Tere warga yaar kahin na
Mujhko aur milega

 

Bhoole se bhi koi bhul hui ho toh
Yaara ve use bhula ke tu
Ik waari gale lag jaane dena

 

Ik waari gale lag jaane de yaara mujhe
Mehar manda main teri…yaara ve…

 

Khair mangda main teri
Rabba se yaara
Khair mangda main teri

 

Khair mangda main teri
Rabba se yaara
Khair mangda main teri..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here